ถังน้ำ IBC เติมอิ่ม ครึกครื้นไปกับประเพณีสงกรานต์ด้วยถังน้ำ 1,000 ลิตร

07/เม.ย./2018 06:11:55 โดย atata579975
0
539


ถังน้ำ IBC เติมความ รื้นเริงไปกับประเพณีสงกรานต์ด้วยถังน้ำ 1,000 ลิตร
         

    ในช่วงปีใหม่ไทยที่จะมาถึงนี้เป็นประเพณีสงกรานต์ที่ทุกคนรอคอย เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะได้พบปะญาติพี่น้องโดยอยู่พร้อมหน้าพร้อมเพรียงกัน หลังจากที่ทำบุญในช่วงปีใหม่ไทยเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นจะเป็นการเริ่มต้นการละเล่นสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำเป็นกิจกรรมที่เด็กๆและวัยรุ่นนิยมเล่นกันรวมถึงชาวต่างชาติที่มุ่งหน้าเดินทางมาในช่วงงานเทศกาลสงกรานต์ในเมืองไทย สำหรับใครที่มีแพลนจะเล่นสาดน้ำสงกรานต์ นอกจากกะละมัง ถังน้ำ โอ่งที่ใช้บรรจุน้ำไว้เล่นสงกรานต์ ปริมาณน้ำในถังบรรจุอาจจะไม่เพียงพอ สามารถเลือกใช้ถัง IBC เป็นทางเลือกใช้เก็บน้ำให้เพียงพอต่อการเล่นน้ำสงกรานต์โดยถัง IBC สามารถบรรจุน้ำได้ถึง 1,000 ลิตร สามารถช่วยเพิ่มพูนเวลาแห่งความครึกครื้นได้ทวีคูณ   ในหลายโซนเริ่มตั้งเนื้อตัวตัวเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้ว การเลือกใช้ถัง IBC จึงเหมาะที่จะนำมาใช้บรรจุน้ำเพื่อเล่นน้ำสงกรานต์ในช่วงนี้เนื่องจากถัง IBC ผลิตจากพลาสติกที่มีคุณสมบัติคงทนไม่แตกง่ายเชื่อว่าใครที่เคยนำโอ่งขึ้นท้ายรถเพื่อเล่นน้ำสงกรานต์จะต้องเคยประสบปัญหาโอ่งแตกเพราะเกิดกระทบกันเมื่อรถเคลื่อนตัว หรือใครที่จะสร้างจุดสาดน้ำบริเวณหน้าบ้านหรือห้างร้านที่ไม่หยุดแต่เปิดโอกาสให้สาดน้ำเล่นบริเวณหน้าบริษัท การใช้ถัง IBC จะช่วยให้มีน้ำสำรองเพียงพอในการเล่นน้ำสงกรานต์ ยิ่งแช่น้ำแข็งก้อนใหญ่เพื่อให้น้ำเย็นชื่นใจจะช่วยให้การเล่นสงกรานต์ครั้งนี้ครึกครื้นมากยิ่งขึ้นด้วย แต่ต้องระวังหากน้ำแข็งละลายเป็นก้อนเล็กแล้ว ควรนำออกมาเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

   สำหรับท่านที่สนใจเช่าถัง IBC เพื่อใช้เล่นน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ สามารถติดต่อไปได้ที่www.ให้เช่าถัง.com ซึ่งทางบริษัทมีถังบริการให้เช่าอยู่หลายแบบลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามใจชอบ โดยทางบริษัทได้เตรียมถัง IBC ไว้บริการจำนวนมากเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า  สำหรับค่าบริการให้เช่าถัง IBC เริ่มต้นที่1,000บาท มีค่ามัดจำถัง1,800บาท โดยจะได้เงินมัดจำคืนเมื่อทำการคืนถังไปยังบริษัทในส่วนของค่าบริการให้เช่ายังไม่รวมค่าขนส่งซึ่งขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนส่ง สำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้ามาตรวจสอบสินค้าได้ที่บริการของเรา โดยตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานีหรือจะมาเช็คสินค้าและจ่ายเงินจองถัง IBC ก่อนก็สามารถทำได้เช่นกัน

   ถัง IBC ให้เช่าอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่กำลังจะสร้างพื้นที่เแพาะในการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ การรวมกลุ่มกันกับเพื่อน พี่ หรือญาติมาร่วมเล่นน้ำในงานเทศกาลช่วงสงกรานต์เป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัวรวมถึงบริษัทที่เปิดโอกาสให้สามารถเล่นน้ำสงกรานต์ สามารถช่วยละลายพฤติกรรมและช่วยเสริมสร้างความกลมเกลียวของสมาชิกในองค์กรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
094-454-1994
081-445-8669
095-161-6266
089-780-6866

www.ให้เช่าถัง.com
Line ID : @bulk1000
E-mail : unnop.t(at)hotmail.com  


ความคิดเห็น
 


Facebook Comments