โฉมใหม่ รายการคืนความสุข ออนแอร์พรุ่งนี้ เน้นนั่งตอบปัญหา

15/เม.ย./2016 10:40:50 โดย ADB
0
1431


นายกรัฐมนตรี ปรับโฉมใหม่รายการคืนความสุขให้คนในชาติ ประเดิมศุกร์นี้ เปลี่ยนนั่งทอล์ค เปิดช่วงตอบแก้ปัญหาข้อร้องเรียนความเดือดร้อนประชาชน

รายการคืนความสุขให้คนในชาติ ที่ออกอากาศเป็นประจำ ทุกคืนวันศุกร์ของสัปดาห์ เวลา 20.15 น.นั้น ล่าสุด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้สั่งปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่

โดยวันที่ 15 เม.ย.นี้ จะใช้ชื่อรายการ “คืนความสุขให้คนในชาติเฉพาะกิจ” ความยาวประมาณ 50 นาที รูปแบบรายการจากเดิมที่นายกรัฐมนตรี ยืนพูดที่โพเดียม จะเปลี่ยนมาเป็นการนั่งสนทนา โดยมี พ.อ.หญิง ทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้ดำเนินรายการ

นอกจากนี้ ช่วงหนึ่งของรายการ จะเป็นการตอบเรื่องที่ประชาชนได้ส่งเรื่องร้องเรียนมาถึงนายกรัฐมนตรีโดยตรง และเป็นเรื่องที่นายกฯ เป็นผู้เลือกนำมาตอบในรายการด้วยตัวเอง

ขณะเดียวกัน พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า รูปแบบรายการที่ปรับไม่มีอะไรมาก โดยพูดถึงปัญหา ที่ได้ดำเนินการแล้ว และเรื่องที่อยู่ระหว่างการดำเนินการ ซึ่งตั้งแต่รัฐบาลนี้เข้ามา พบว่า หลายปัญหาในประเทศสะสมมานานมาก ส่งผลให้รัฐบาลในวันนี้ ต้องเร่งแก้ปัญหาหลายเรื่อง แต่ก็จะทำให้ดีที่สุด

ขณะที่การแก้ปัญหาของรัฐบาลในอดีต นักการเมืองก็ยึดเพียงคนส่วนน้อยมาดูแล โดยหวังคะแนนเลือกตั้งจากฐานเสียงของตัวเอง


ข่าวจาก INN


  


ความคิดเห็น
 


Facebook Comments