กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1


โรงงานรับทำล็อกเก็ต ทุกรูปแบบ คุ้มค่าคุ้มราคา


   สำหรับใครที่กำลังลองมองหาโรงงานรับทำล็อกเก็ตด้วยทีมงานมืออาชีพ สามารถติดต่อใช้บริการได้ที่โรงงานล็อกเก็ตอังคารศิลป์ โดยทางโรงงานรับผลิตล็อกเก็ตทุกขนาดทุกแบบตามความต้องการของลูกค้าโดยมีรูปแบบตัวอย่างให้เลือกมากมายพร้อมกับสามารถผลิตตาม Order ได้ทุกชนิด โดยปัจจุบันโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์เป็นหนึ่งในโรงงานร้านรับทำล็อกเก็ตที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าชาวไทยในขณะนี้


   งานล็อกเก็ตเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีกลุ่มลูกค้ามีความต้องการในตลาดอยู่เป็นจำนวนมากเนื่องจาก ล็อกเก็ตเป็นสินค้าที่อยู่ใกล้ชิดกับคนไทยไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อเพื่อนำไปจำหน่ายหรือแม้แต่สั่งสินค้าเพื่อใช้เป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ หากใครมีความต้องการล็อกเก็ตที่เป็นสินค้าคุณภาพและมีการออกแบบศิลป์ที่มีความสวยงามจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ทีมงานคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพรวมทั้งมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในการผลิตล็อกเก็ต ซึ่งในส่วนนี้ทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์เปิดให้บริการมาแล้วกว่า30ปีโดยบริการรับทำล็อกเก็ตแบบครบวงจรเริ่มตั้งแต่การให้คำแนะนำลูกค้าเพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงความต้องการมากที่สุดหรือลูกค้าจะเลือกดูตัวอย่างผลงานของทางโรงงานที่ผ่านมาก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์ได้รับความไว้ใจจากลูกค้าในประเทศไทยด้วยการการันตีจากยอดการสั่งผลิตที่มีลูกค้าเลือกใช้บริการมากเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทย พร้อมกับการให้บริการด้วยเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิตและมีราคายุติธรรม โดยทางเราเน้นการให้บริการเพื่อให้ตรงความต้องการลูกค้ามากที่สุดพร้อมกับมีคำแนะนำดีๆเพื่อให้ลูกค้าเป็นข้อมูลใช้ในการประกอบการตัดสินใจ ทั้งนี้การบริการของทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตอาคารศิลป์ยังมีบริการจัดส่งสินค้าจนถึงหน้าบ้านของท่าน โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางมาที่โรงงานเพื่อรับสินค้าช่วยลดขั้นตอนและอำนวยความสะดวกได้อย่างดีเยี่ยม


   สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานรับทำล็อกเก็ตที่มีคุณภาพไว้ใจได้ สามารถติดต่อเข้าไปที่เว็บไซต์www.ไทยล็อกเก็ต.com หรือทาง Facebook Fanpage อังคารศิลป์ ล็อกเก็ต & จิวเวลรี่ เพื่อสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นโดยทางเราได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่ ที่มีความเป็นมืออาชีพคอยให้คำแนะนำปรึกษา โดยโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์ให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายด้วยความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตพร้อมกับการให้บริการแบบครบวงจรจากทางโรงงานโดยตรง ไม่ต้องผ่านคนกลางทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาจากโรงงานและไม่ว่าลูกค้าจะอยู่มุมไหนของประเทศไทยสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทางเราพร้อมทำการจัดส่งสินค้าให้จนถึงมือท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
081-357-2285
098-501-1557

เว็บไซต์ http://bit.ly/ร้านรับทำล็อกเก็ต
FB Page: www.facebook.com/aungkasil/
2


บริการรับทำล็อกเก็ตผลงานคุณภาพ ราคาโรงงาน


    ในปัจจุบันนี้ล็อกเก็ตเป็นงานศิลป์อีกหนึ่งคุณค่าทางใจที่กำลังได้รับความนิยมจากชาวไทยโดย   ล็อกเก็ตถูกดีไซน์และออกแบบเพื่อออกมาสู่ตลาดอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นล็อกเก็ตของครูบาอาจารย์ที่นับถือ เกจิพระอาจารย์ชื่อดังหรือแม้แต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา หรือจะเป็นงานล็อกเก็ตรูปพ่อแม่ซึ่งในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเพราะด้วยสภาพการแข่งขันทางสังคมและเศรษฐกิจ คุณค่าทางใจเป็นอีกหนึ่งพลังงานและเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและมีความศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือหรือแม้แต่การทำล็อกเก็ตของคนที่มีความรักความผูกพันทางใจเพื่อเก็บไว้ดูยามที่ร่างกายเหนื่อยล้า


   สำหรับโรงงานรับทำล็อกเก็ตในปัจจุบันนี้มีเปิดให้บริการอยู่ในหลายพื้นที่ แต่สำหรับใครที่ต้องการมองหาโรงงานรับทำล็อกเก็ตที่ไม่มีข้อจำกัดผูกมัดหรือมีเงื่อนไขความจุกจิก หากต้องการสั่งสินค้าล็อกเก็ตสามารถติดต่อได้ที่โรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์ โดยมีหลายราคาเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจตามงบประมาณที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็นราคาปลีกหรือราคาส่ง หรือแม้แต่การรับทำล็อกเก็ตจำนวนน้อยทางโรงงานก็มีบริการในส่วนนี้หรือใครที่มีแผนจะสั่งทําล็อกเก็ตจำนวนมากเพื่อจัดจำหน่าย ทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์มีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้ลูกค้ามีความคุ้มค่ามากที่สุด โดยทุกงานออกแบบและงานศิลป์ของทางโรงงานมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาพร้อมกับมีตัวอย่างสินค้าและตัวอย่างผลงานที่เคยทำมาแล้วเพื่อเป็นต้นแบบหรือเป็นตัวอย่างเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจเหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตล็อกเก็ตเพื่อจัดจำหน่ายโดยล็อกเก็ตนั้นสามารถทำขึ้นมาได้ในหลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นล็อกเก็ตพระเกจิชื่อดัง     ล็อกเก็ตรูปพ่อแม่ ล็อกเก็ตสถานที่ท่องเที่ยว ล็อกเก็ตที่ระลึกในโอกาสต่างๆยิ่งจำนวนการสั่งผลิตมีจำนวนมากเท่าไหร่ทางโรงงานจะมีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นข้อเสนอรอรับลูกค้า ให้ลูกค้าได้ความคุ้มค่ามากที่สุดทั้งนี้ทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตมีบริการจัดส่งสินค้าไปถึงหน้าบ้าน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อมายังเว็บไซต์www.ไทยล็อกเก็ต.com และ Fanpage อังคารศิลป์ ล็อกเก็ต & จิวเวลรี่ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยทางเรามีเจ้าหน้าที่ไว้คอยบริการพร้อมกับให้คำแนะนำเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าตรงความต้องการมากที่สุดโดยให้บริการปรึกษาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น


   หากคิดถึงล็อกเก็ตคุณภาพราคาโรงงานเมื่อไหร่สามารถติดต่อได้ที่โรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์ซึ่งเปิดบริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ปีโดยทางเราได้สั่งสมประสบการณ์ และความชำนาญเพื่อไว้คอยบริการลูกค้าให้ได้รับบริการที่ตรงความต้องการมากที่สุดเพราะคุณภาพและมาตรฐานคือหัวใจหลักในการให้บริการจากโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
081-357-2285
098-501-1557

เว็บไซต์ http://bit.ly/ร้านรับทำล็อกเก็ต
FB Page: www.facebook.com/aungkasil/
3


ถังน้ำ IBC เติมความ รื้นเริงไปกับประเพณีสงกรานต์ด้วยถังน้ำ 1,000 ลิตร
         

    ในช่วงปีใหม่ไทยที่จะมาถึงนี้เป็นประเพณีสงกรานต์ที่ทุกคนรอคอย เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะได้พบปะญาติพี่น้องโดยอยู่พร้อมหน้าพร้อมเพรียงกัน หลังจากที่ทำบุญในช่วงปีใหม่ไทยเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นจะเป็นการเริ่มต้นการละเล่นสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำเป็นกิจกรรมที่เด็กๆและวัยรุ่นนิยมเล่นกันรวมถึงชาวต่างชาติที่มุ่งหน้าเดินทางมาในช่วงงานเทศกาลสงกรานต์ในเมืองไทย สำหรับใครที่มีแพลนจะเล่นสาดน้ำสงกรานต์ นอกจากกะละมัง ถังน้ำ โอ่งที่ใช้บรรจุน้ำไว้เล่นสงกรานต์ ปริมาณน้ำในถังบรรจุอาจจะไม่เพียงพอ สามารถเลือกใช้ถัง IBC เป็นทางเลือกใช้เก็บน้ำให้เพียงพอต่อการเล่นน้ำสงกรานต์โดยถัง IBC สามารถบรรจุน้ำได้ถึง 1,000 ลิตร สามารถช่วยเพิ่มพูนเวลาแห่งความครึกครื้นได้ทวีคูณ   ในหลายโซนเริ่มตั้งเนื้อตัวตัวเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้ว การเลือกใช้ถัง IBC จึงเหมาะที่จะนำมาใช้บรรจุน้ำเพื่อเล่นน้ำสงกรานต์ในช่วงนี้เนื่องจากถัง IBC ผลิตจากพลาสติกที่มีคุณสมบัติคงทนไม่แตกง่ายเชื่อว่าใครที่เคยนำโอ่งขึ้นท้ายรถเพื่อเล่นน้ำสงกรานต์จะต้องเคยประสบปัญหาโอ่งแตกเพราะเกิดกระทบกันเมื่อรถเคลื่อนตัว หรือใครที่จะสร้างจุดสาดน้ำบริเวณหน้าบ้านหรือห้างร้านที่ไม่หยุดแต่เปิดโอกาสให้สาดน้ำเล่นบริเวณหน้าบริษัท การใช้ถัง IBC จะช่วยให้มีน้ำสำรองเพียงพอในการเล่นน้ำสงกรานต์ ยิ่งแช่น้ำแข็งก้อนใหญ่เพื่อให้น้ำเย็นชื่นใจจะช่วยให้การเล่นสงกรานต์ครั้งนี้ครึกครื้นมากยิ่งขึ้นด้วย แต่ต้องระวังหากน้ำแข็งละลายเป็นก้อนเล็กแล้ว ควรนำออกมาเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

   สำหรับท่านที่สนใจเช่าถัง IBC เพื่อใช้เล่นน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ สามารถติดต่อไปได้ที่www.ให้เช่าถัง.com ซึ่งทางบริษัทมีถังบริการให้เช่าอยู่หลายแบบลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามใจชอบ โดยทางบริษัทได้เตรียมถัง IBC ไว้บริการจำนวนมากเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า  สำหรับค่าบริการให้เช่าถัง IBC เริ่มต้นที่1,000บาท มีค่ามัดจำถัง1,800บาท โดยจะได้เงินมัดจำคืนเมื่อทำการคืนถังไปยังบริษัทในส่วนของค่าบริการให้เช่ายังไม่รวมค่าขนส่งซึ่งขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนส่ง สำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้ามาตรวจสอบสินค้าได้ที่บริการของเรา โดยตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานีหรือจะมาเช็คสินค้าและจ่ายเงินจองถัง IBC ก่อนก็สามารถทำได้เช่นกัน

   ถัง IBC ให้เช่าอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่กำลังจะสร้างพื้นที่เแพาะในการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ การรวมกลุ่มกันกับเพื่อน พี่ หรือญาติมาร่วมเล่นน้ำในงานเทศกาลช่วงสงกรานต์เป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัวรวมถึงบริษัทที่เปิดโอกาสให้สามารถเล่นน้ำสงกรานต์ สามารถช่วยละลายพฤติกรรมและช่วยเสริมสร้างความกลมเกลียวของสมาชิกในองค์กรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
094-454-1994
081-445-8669
095-161-6266
089-780-6866

www.ให้เช่าถัง.com
Line ID : @bulk1000
E-mail : unnop.t(at)hotmail.com

4
สินค้าและบริการ / ถังน้ำ IBC ขนาด 1,000 ลิตร มีข้อดียังไง
« กระทู้ล่าสุด โดย atata579975 เมื่อ 06/เม.ย./2018 11:20:39 »


ถังน้ำ IBC ขนาด 1,000 ลิตร ดีอย่างไร
         
   เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับท่านที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ที่สามารถเก็บกักน้ำไว้ใช้งาน โดยในปัจจุบันนี้ได้มีการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้เก็บกักของเหลวได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีความต่อความเป็น กรดและความเป็นด่าง สามารถนำไปใช้กับโรงงานอุตสาหกรรมและในภาคครัวเรือนได้ โดยคุณสมบัติที่กล่าวมาเป็นคุณสมบัติของถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้


   
   ซึ่งถัง IBC เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตมาจากพลาสติกโดยใช้กรรมวิธีผลิตพลาสติกแบบ High Density Polyethylene ที่มีคุณสมบัติของความหนาแน่นของวัสดุสูงมาก ทนทานต่อการกัดกร่อนและสามารถบรรจุน้ำหรือของเหลวได้ถึง 1,000 ลิตร จึงทำให้ในปัจจุบันถัง IBC กลายเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่มีความต้องการเก็บกักน้ำหรือของเหลว ซึ่งในพื้นที่ห่างไกลน้ำเข้าไม่ถึงหรือน้ำไหลช้าได้มีการนำถัง IBCไปใช้กักเก็บน้ำเพิ่มขึ้นแทนที่โอ่งที่เคยใช้กันมานานเนื่องจากแตกง่าย สำหรับข้อดีของถัง IBC คือ สามารถเคลื่อนย้ายไปที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ใช้วัสดุในการผลิดที่ยอดเยี่ยม ส่งผลทำให้ถัง IBC มีความคงทนทนทาน สามารถบรรจุน้ำได้ในปริมาณมาก ใส่ของเหลวได้หลายประเภท และยังใช้ได้ทั้งในภาคธุรกิจ อุตสามหกรรมต่างๆและภาคครัวเรือน ภาคการเกษตร

   เมื่อนำไปใช้งานจริงแล้วสามารถเพิ่มปริมาณของถัง IBC ได้ตามที่ต้องการ สำหรับการเคลื่อนย้ายก็สามารถทำได้สะดวก โดยถัง IBC นี้ สามารถใช้พาเลทในการรองฐานและยกเคลื่อนย้ายด้วยโฟล์คลิฟท์ โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้คนงานในการเคลื่อนย้าย ในส่วนของราคาของถัง IBC หากเป็นถังใหม่อยู่ที่ราคา 2,800-4,500 บาท ถัง IBC มือสองอยูที่ 2,200-3,000 บาท และอีกหนึ่งทางเลือกคือเช่าถัง IBC โดยมีค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าไม่แพงจนเกินไป จึงทำให้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้ถังเพื่อสำรองน้ำชั่วคราว เช่น ในกองละคร งานอีเว้นท์ ใช้ถ่วงวัสดุ หันมาเช่าถัง IBC กันมากขึ้นเพราะสะดวกในการขนย้าย โดยทางบริษัทมีบริการจัดส่งไปถึงที่หมายหรือหน้างาน และเมื่อใช้งานเสร็จมีบริการขนส่งกลับมายังบริษัท  ด้วยเหตุผลนี้เองส่งผลทำให้ตลาดความต้องการเช่าถัง IBC มีการอัตราการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งมาจากความต้องการของลูกค้าที่ปรับตัวสูงขึ้น


    สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ให้เช่าถัง.com  โดยบริษัทตั้งอยู่ที่ จังหวัดปทุมธานี ลูกค้าสามารถเข้าไปชมสินค้าจริงก่อนทำการตัดสินใจใช้บริการและทางบริษัทมีบริการเช่าถัง IBC ให้เลือกทั้งแบบพลาสติกและแบบสแตนเลสสตีล โดยค่าบริการให้เช่าถัง IBC เริ่มต้นที่ใบละ1,000บาท และมีค่าประกัน 1,800  บาท สำหรับเงินประกันจะได้รับคืนเมื่อทำการคืนถัง IBC เรียบร้อยแล้ว สำหรับค่าบริการที่ได้กล่าวมาเบื้องต้นยังไม่รวมค่าขนส่ง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
094-454-1994
081-445-8669
095-161-6266
089-780-6866

www.ให้เช่าถัง.com
Line ID : @bulk1000
E-mail : unnop.t(at)hotmail.com

5ยาหม่องสมุนไพร Galsfin ผลิตด้วยความใส่ใจทุกกรรมวิธีการผลิตโดยเน้นวัตถุดิบที่มีคุณค่า


ยาหม่อง ยาบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกายที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันนอกจากช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยยังสามารถช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายไปกับ
กลิ่นหอมๆในระหว่างใช้ยาหม่องสมุนไพร โดยในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ผลิตยาหม่องสมุนไพรที่ใส่ใจทุกขบวนการการผลิตโดยเน้นวัตถุดิบที่มีคุณค่าและ
เพิ่มความเข้มข้นของยาหม่องให้มากกว่าปกติ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติ ให้มีการออกฤทธิ์ได้ดีกว่า


   ในอดีตที่ผ่านมาสูตรของการผลิตสมุนไพรนี้เกิดขึ้นจากความรักในสมุนไพรทางเลือกแผนไทยและความต้องการผลิตยาหม่องคุณภาพเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าได้มีโอกาสใช้ยา
หม่องสมุนไพร
ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป โดยการเลือกซื้อยาหม่องสมุนไพรตามคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาในข้างต้นเกิดขึ้นภายใต้การ
ผลิตของแบรนด์ Galsfin

   Galsfin ยาหม่องสมุนไพรเป็นหนึ่งในยาสามัญประจำบ้านถือกำเนิดมาจากความชอบและคลั่งไคล้ในสมุนไพรไทยซึ่งเป็นแพทย์แผนไทย
เป็นทางเลือกที่ผู้บริโภคผู้ใส่ใจสุขภาพอนามัย มักเลือกใช้ เพราะผลิตจากสมุนไพรที่ไม่มีสารเคมีปนเปื้อน ความโดดเด่นของยาหม่องสมุนไพร by Galsfin คือการผลิตยา
หม่องสูตรเย็น
ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทาบริเวณผิวหนัง  โดยที่ผู้ใช้จะไม่รู้สึกแสบร้อนแต่กลับรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมหลังใช้ยาหม่องสมุนไพรของทางเรา


ปัจจุบันมี 3 สูตรให้เลือกดังนี้


1.ยาหม่องสมุนไพรจีน เนื้อสัมผัสสีขาว คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากสมุนไพรจีนกว่า30ชนิด รวมทั้งการบูร น้ำมันยูคาลิปตัส เกล็ดสะระแหน่ ซึ่งสูตรนี้
ช่วยเบาลงอาการปวดหัวไมเกรน สามารถ ทาบริเวณขมับ ต้นคอด้านหลัง โดยสามารถเบาอาการปวดไมเกรนได้เป็นอย่างดี
2.ยาหม่องสมุนไพร สูตรไพล เนื้อสัมผัสสีเหลือง ได้เลือกใช้สมุนไพรไทย โดยเน้นวัตถุดิบคือไพลที่มีคุณสมบัติบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม 
เนื่องจากต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ หรือผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือในท่าที่ไม่ถูกสุขลักษณะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยอาการหรือเคล็ดขัดยอก
 3.ยาหม่องสมุนไพร สูตรสมุนไพรเสลดพังพอน เนื้อสัมผัสสีเขียว ซึ่งทางเราเลือกใช้ต้นเสลดพังพอนตัวเมียเป็นส่วนผสมหลัก
ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นช่วยผ่อนคลายอาการผดผื่นอันเกิดมาจากสภาพ อากาศหรือผื่นจากแมลงสัตว์กดต่อย


สำหรับทุกสูตรของยาหม่องสมุนไพร by Galsfin ได้ผ่านการยืนยันจากทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  สามารถทาบริเวณผิวหนังได้อย่างปลอดภัย
เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเย็นสบาย  ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตส่งผลทำให้ยาหม่องสมุนไพร by Galsfin ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมได้รับความ
สนใจจากสื่อไม่ว่าจะเป็นราย การแจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วพารวย ทางช่อง3 , เว็บไซด์ sogoodweb.com สื่อในเครือฐานเศรษฐกิจ สำหรับท่านที่สนใจสินค้าสามารถเลือกซื้อได้ที่ร้านหนังสือ
นายอินทร์ หรือผ่านทางเว็บไซด์  http://galsfin.lnwshop.com/ ตลอด24ชั่วโมง

   เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยาสามัญประจำบ้านที่เหมาะสำหรับการซื้อติดบ้านไว้ใช้ในยามจำเป็นเพราะสามารถหยิบจับและใช้ได้เลย นอกจากจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย แมลง สัตว์กัดต่อย และยังช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมของสมุนไพร

แนะนำสำหรับท่านที่สนใจสั่งซื้อเพื่อจำหน่าย
สามารถนำไปขายหน้าร้านได้ เพื่อขายเป็นสินค้าแนะนำหรือตั้งไว้ใกล้บริเวณเค้าเตอร์
เพราะเป็นสินค้าที่ใช้เนื้อที่ไม่มากและมีการใช้บ่อย จึงสามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านของท่านได้สบายๆ ในระยะเวลาไม่นาน


ช่องทางติดต่อของทางร้านมีดังนี้
URL:  www.galsfin.com
Facebook : https://www.facebook.com/Galsfin
Line@ id : @galsfin
e-mail : order(at)galsfin.comGalsfin ยาสามัญประจำบ้าน สูตรเย็น บรรเทาปวดหัว ไมเกรน
6
สินค้าและบริการ / Re: ตัวเลขสแตนเลส
« กระทู้ล่าสุด โดย 31mailbox เมื่อ 25/มิ.ย./2017 05:35:34 »
ตัวเลขพร้อมส่ง สูง38มม.นิ้วครึ่ง/สูง50มม.สองนิ้ว หนา0.6มม.ติดกาวสองหน้ามีความทนทานในการยืดเกาะได้เป็นอย่างดี ตัวเลขไม่ขึ้นสนิมขอบไม่ไหม่ตัดด้วยเครื่องจักรทันสมัย นิ้วละ60บาท
ตัวเลขสั่งทำ อักษรโลหะสแตนเลสราคา60บาทต่อนิ้ว สแตนเลสพ่นสีราคา65บาทต่อนิ้ว เหล็กซิ้งค์ราคา39บาทต่อนิ้ว เหล็กซิ้งค์พ่นสีราคา50บาทต่อนิ้วใช้เวลาสั่งทำ7 วัน ตัวเลขหนึ่งสแตนเลสน้ำหนัก228กรัมสูง30ซม.กว้าง13ซม.
http://12cheerful.lnwshop.com/
7
สินค้าและบริการ / Re: ตู้จดหมาย
« กระทู้ล่าสุด โดย 31mailbox เมื่อ 25/มิ.ย./2017 05:34:44 »
ตู้จดหมายรุ่น:MB 4502
วัสดุ EG เหล็ก 0.8 m.m. / สีเทาสีเคลือบผงโพลีเอสเตอร์
ปกหน้าสแตนเลส 0.8 m.m. สี:สแตนเลส
ด้าน 270x520x90 mm.
น้ำหนัก 3.3 kg.
"ตู้จดหมาย" นิตยสาร เอกสารขนาดA4และหนังสือพิมพ์ เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยมีนวัตกรรม ผลิตจากวัสดุเกรดดีได้มาตราฐานสากลประกอบด้วยความปราณีตหรูหราดูดีเป็นเอกลักษณ์สไตล์หรูหรา มีกุญแจล็อคป้องกันจดหมายหายมีที่สำหรับมองจดหมายด้านข้างอุปกรณ์พร้อมติดตั้ง http://12cheerful.lnwshop.com/ 
8
เคยได้ยินกันใช่ไหมว่า กระเป๋าแฟชั่นและผู้หญิงเป็นของคู่กัน เรากล้ายืนยันว่าคำพูดดังกล่าวเป็นจริง และยังคงใช้ได้เสมอ เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยสร้างความแตกต่าง ให้โดดเด่นทันสมัยกว่าใครๆ จึงไม่แปลกเมื่อสาวๆเห็นกระเป๋าเก๋ๆดีไซน์เริดๆทีไร ก็คันไม้คันมืออยากจะสอยมาใช้ซะทุกที  กระเป๋าแฟชั่นถือเป็นไอเทมประจำตัวที่คุณสาวๆ จะขาดไม่ได้จริงๆ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่ของใช้ส่วนตัวเวลาไปไหนมาไหนแล้ว ยังจะช่วยอัพลุคของคุณสาวๆ ให้ดูดีมากขึ้นได้เป็นกอง บางครั้งแค่มีกระเป๋าสวยสักใบ ก็ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณสวยโดดเด่นได้โดยไม่ต้องแต่งตัวเยอะ แต่ถ้าจะให้ดี คุณสาวๆ ต้องถือกระเป๋าแนวๆแบบที่อินเทรนด์ ถือแล้วไม่เชย นั่นจึงทำให้คุณสาวๆ ส่วนใหญ่ มักจะเป็นปลื้มสุดๆ กับการซื้อกระเป๋าแฟชั่นเกาหลีพร้อมกับเอากระเป๋าเกาหลีแฟชั่นสวยๆ มาใช้มาอวดให้ใครต่อใครได้ชมกัน ทั้งนี้ถ้าคุณอยากจะมีกระเป๋าสวยๆดีไซน์ที่สวยหรู บวกกับถือแล้วดูดีมีระดับ ไว้ใช้กันละก็ เราเป็นร้านขายกระเป๋า ที่มีความครบครัน สามารถสั่งซื้อง่ายสะดวกสบายตามใจชอบ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินช็อปปิ้งให้เมื่อย มีทั้ง กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก กระเป๋าแฟชั่นราคาส่ง กระเป๋าแฟชั่น พร้อมส่ง แบบใหม่ล่าสุด หลากแบบหลายสไตล์ สำหรับสาวรุ่นและวัยทำงาน จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ+++

     ทางร้านจำหน่าย กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าราคาส่ง กระเป๋าราคาถูก กระเป๋าพร้อมส่ง ขายส่งกระเป๋าคุณภาพดี ครบครันทุกประเภท ทุกขนาดและทุกสี ที่มีสีสันและลวดลายสวยงามเป็นพิเศษ คัดคุณภาพอย่างดี เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าสาวๆของเรากันโดยเฉพาะ สำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบแฟชั่นกระเป๋า ชั่วโมงนี้ใครที่กำลังมองหากระเป๋าแฟชั่นคู่ใจและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณกันอยู่ละก็   วันนี้เรามีเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าให้สาวๆ ได้อัพเดทกันแล้วค่ะ เอ้า ! รีบมาดูแล้วไปสอยมาไว้ใช้สักใบสองใบกันเลย...

สนใจชมแฟชั่นกระเป๋าเพิ่มเติมได้ที่
กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก Allbagsfashion>>> กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าเกาหลี กระเป๋าสวยๆ กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าเก๋ๆ

คุยกะเเม่ค้าใจดี  098-8694088
Facebook fanpage : https://www.facebook.com/allbagsfashion
Line ID : @allbagsfashion (อย่าลืม@นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊กลิงค์ด้านล่าง
Add Line Click!
9
Nike รองเท้าแบรนด์เนมเกรดA คู่ 350 พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ! ครับ

สนใจติดต่อ
1.ฝากข้อความไว้ในกล่อง inbox คลิ๊ก (สามารถตอบได้เร็วกว่าครับ)
คลิก https://www.facebook.com/messages/875716562524338/
2. Line ID : LINE wshoponline
http://line.me/ti/p/j-yhRa-HVL
3.Tel . 0824794440


รองเท้าเกรดAAA  , รองเท้าก็อปแบรนด์เนม   , รองเท้าก็อปมือหนึ่ง   ,
10
สินค้าและบริการ / A4 Fruit Trading company is Thai fruit company
« กระทู้ล่าสุด โดย okaynaja123 เมื่อ 09/ธ.ค./2016 09:02:29 »
A4 Fruit Trading

A4 Fruit Trading company is Thai fruit company.
Our business can provide export Thai fruit to worldwide as a premium grade.
A4 Fruit Trading company are willing to offer a variety of services
which be able to serve your specific needs and individual requirements.


Service
Packing Services

We offer the packing of goods of all kinds.The company has staff with expertise
and experience in a multi-pack formats and diverse nature.
By packing a total output of more than 30 people.


Experience
The greatness of sweet that’s  good for your health Premium fresh/frozen
fruit has a fast delivery service within and outside the country.
Our product has been trusted and sent to many countries especially in South East Asia.
We ship our product to the countries such as USA, Malaysia, Singapore
Korea, and China. We can ensure you that our product We deal business in win-win
relationship of trust, integrity, loyalty, and satisfaction with clients.CONTACT Pathum Thani , Thailand
Email : order@a4fruittrading.com
Mobile : +66 84 653 9246 ( Cathy )
Wechat : fernnippon
Line : @a4fruittrading
Website : www.a4fruittrading.com
Facebook : www.facebook.com/a4fruittrading


A4 fruit trading
ส่งออกผลไม้สดและผลไม้แปรรูป เกรดพรีเมี่ยม


เราคือบริษัทส่งออกผลไม้ไทย มีทั้งผลไม้สด และผลไม้แปรรูป
คุณภาพพรีเมี่ยม มีทั้งแบบผลไม้สด ผลไม้แช่แข็ง ผลไม้ฟรีซดาร์ย

เราส่งออกผลไม้มากหมายหลายชนิด เช่น มะม่วง ทุเรียน มังคุด
กล้วย แก้วมังกร แคนตาลูป แตงโม องุ่น ลำใย มะขาม ฯลฯ

บริษัทมีความยินดี ที่จะนำเสนอ ความหลากหลายของบริการ
ที่สามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ
และความต้องการ ของแต่ละบุคคล


เรามีประสบการณ์ ส่งออกไปหลายประเทศทั่วโลก
เกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, สิงคโปร์, ดูไบ, และในทวีปยุโรป เป็นอย่างดี
โรงงานเรามีมาตรฐาน GMP , ISO , Haccp พร้อมเอกสารส่งออก


เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.a4fruittrading.com
http://a4fruit-trading.lnwshop.com
www.facebook.com/a4fruittrading


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
084-653-9246
Line : @a4fruittrading
Email :
order@a4fruittrading.com


Fruit Trading ,Thai fruit company ,Fruits of Thailand
หน้า: [1] 2 3 ... 10