กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
รับซื้อรถถึงบ้าน รับซื้อรถBMW  รับซื้อรถยุโรป  รับซื้อรถBENZ เต็นท์รับซื้อรถมือสอง
Call 0989988879


รับซื้อรถBMW มือสอง รับซื้อรถBENZ  มือสอง   รับซื้อรถยุโรปมือสอง  รถยนต์ยุโรปติดไฟแนนซ์ รับซื้อรถยุโรปทั่วประเทศ

เราให้ราคาทึ่สุดพร้อมปิดจบเชื่อถือได้
Call 0989988879
Line @thaisportcar 
กดเลย https://line.me/R/ti/p/%40thaisportcar

รับซื้อรถBMW ทุกรุ่น
รับซื้อรถBMWX1
รับซื้อรถBMWX3
รับซื้อรถBMWSERIES6
รับซื้อรถBMWE90
รับซื้อรถBMWE66
รับซื้อรถBMWF30

ราคาสูงที่สุด บริการดูรถถึงที่ จ่ายสดทันที ที่
https://www.รับซื้อรถยุโรป.com/
http://www.blackbullcars.com/


หากต้องการขายรถBMW สนใจ Name Tel. 0989988879 / Line @thaisportcar

กรณีที่ 1. รับซื้อรถยุโรป รถหรูโดยเงินสด มีเล่มทะเบียนของรถยนต์ และไม่ต้องผ่อนกับรถไฟแนนซ์แล้ว
โดยทางเจ้าของต้องมีเล่มทะเบียนของรถตัวจริงของรถยุโรป รถหรูที่จะขาย
สำเนาบัตรประชาชนของเจ้าของรถยุโรป รถหรูที่จะขาย จำนวน 3 ชุด
สำเนาทะเบียนบ้านของเจ้าของรถรถยุโรป รถหรูที่จะขาย จำนวน 3 ชุด
เอกสารหลักฐานเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (กรณีเจ้าของรถมีการเปลี่ยนแปลงชื่อ)

กรณีที่ 2. การซื้อขายรถหรูหรือซื้อขายรถยุโรปที่ รถยังอยู่ในระหว่างผ่อนไฟแนนซ์ อยู๋
สำเนาทะเบียนรถ
สำเนาบัตรประชาชนของเจ้าของรถ
สำเนาทะเบียนบ้าน
เอกสารหลักฐานเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (กรณีเจ้าของรถมีการเปลี่ยนแปลงชื่อ)
หนังสือคู่สัญญาไฟแนนซ์ ของรถ
2


โรงงานรับทำล็อกเก็ต ทุกรูปแบบ คุ้มค่าคุ้มราคา


   สำหรับใครที่กำลังลองมองหาโรงงานรับทำล็อกเก็ตด้วยทีมงานมืออาชีพ สามารถติดต่อใช้บริการได้ที่โรงงานล็อกเก็ตอังคารศิลป์ โดยทางโรงงานรับผลิตล็อกเก็ตทุกขนาดทุกแบบตามความต้องการของลูกค้าโดยมีรูปแบบตัวอย่างให้เลือกมากมายพร้อมกับสามารถผลิตตาม Order ได้ทุกชนิด โดยปัจจุบันโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์เป็นหนึ่งในโรงงานร้านรับทำล็อกเก็ตที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าชาวไทยในขณะนี้


   งานล็อกเก็ตเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีกลุ่มลูกค้ามีความต้องการในตลาดอยู่เป็นจำนวนมากเนื่องจาก ล็อกเก็ตเป็นสินค้าที่อยู่ใกล้ชิดกับคนไทยไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อเพื่อนำไปจำหน่ายหรือแม้แต่สั่งสินค้าเพื่อใช้เป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ หากใครมีความต้องการล็อกเก็ตที่เป็นสินค้าคุณภาพและมีการออกแบบศิลป์ที่มีความสวยงามจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ทีมงานคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพรวมทั้งมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในการผลิตล็อกเก็ต ซึ่งในส่วนนี้ทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์เปิดให้บริการมาแล้วกว่า30ปีโดยบริการรับทำล็อกเก็ตแบบครบวงจรเริ่มตั้งแต่การให้คำแนะนำลูกค้าเพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงความต้องการมากที่สุดหรือลูกค้าจะเลือกดูตัวอย่างผลงานของทางโรงงานที่ผ่านมาก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์ได้รับความไว้ใจจากลูกค้าในประเทศไทยด้วยการการันตีจากยอดการสั่งผลิตที่มีลูกค้าเลือกใช้บริการมากเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทย พร้อมกับการให้บริการด้วยเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิตและมีราคายุติธรรม โดยทางเราเน้นการให้บริการเพื่อให้ตรงความต้องการลูกค้ามากที่สุดพร้อมกับมีคำแนะนำดีๆเพื่อให้ลูกค้าเป็นข้อมูลใช้ในการประกอบการตัดสินใจ ทั้งนี้การบริการของทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตอาคารศิลป์ยังมีบริการจัดส่งสินค้าจนถึงหน้าบ้านของท่าน โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางมาที่โรงงานเพื่อรับสินค้าช่วยลดขั้นตอนและอำนวยความสะดวกได้อย่างดีเยี่ยม


   สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานรับทำล็อกเก็ตที่มีคุณภาพไว้ใจได้ สามารถติดต่อเข้าไปที่เว็บไซต์www.ไทยล็อกเก็ต.com หรือทาง Facebook Fanpage อังคารศิลป์ ล็อกเก็ต & จิวเวลรี่ เพื่อสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นโดยทางเราได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่ ที่มีความเป็นมืออาชีพคอยให้คำแนะนำปรึกษา โดยโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์ให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายด้วยความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตพร้อมกับการให้บริการแบบครบวงจรจากทางโรงงานโดยตรง ไม่ต้องผ่านคนกลางทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาจากโรงงานและไม่ว่าลูกค้าจะอยู่มุมไหนของประเทศไทยสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทางเราพร้อมทำการจัดส่งสินค้าให้จนถึงมือท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
081-357-2285
098-501-1557

เว็บไซต์ http://bit.ly/ร้านรับทำล็อกเก็ต
FB Page: www.facebook.com/aungkasil/
3


บริการรับทำล็อกเก็ตผลงานคุณภาพ ราคาโรงงาน


    ในปัจจุบันนี้ล็อกเก็ตเป็นงานศิลป์อีกหนึ่งคุณค่าทางใจที่กำลังได้รับความนิยมจากชาวไทยโดย   ล็อกเก็ตถูกดีไซน์และออกแบบเพื่อออกมาสู่ตลาดอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นล็อกเก็ตของครูบาอาจารย์ที่นับถือ เกจิพระอาจารย์ชื่อดังหรือแม้แต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา หรือจะเป็นงานล็อกเก็ตรูปพ่อแม่ซึ่งในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเพราะด้วยสภาพการแข่งขันทางสังคมและเศรษฐกิจ คุณค่าทางใจเป็นอีกหนึ่งพลังงานและเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและมีความศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือหรือแม้แต่การทำล็อกเก็ตของคนที่มีความรักความผูกพันทางใจเพื่อเก็บไว้ดูยามที่ร่างกายเหนื่อยล้า


   สำหรับโรงงานรับทำล็อกเก็ตในปัจจุบันนี้มีเปิดให้บริการอยู่ในหลายพื้นที่ แต่สำหรับใครที่ต้องการมองหาโรงงานรับทำล็อกเก็ตที่ไม่มีข้อจำกัดผูกมัดหรือมีเงื่อนไขความจุกจิก หากต้องการสั่งสินค้าล็อกเก็ตสามารถติดต่อได้ที่โรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์ โดยมีหลายราคาเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจตามงบประมาณที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็นราคาปลีกหรือราคาส่ง หรือแม้แต่การรับทำล็อกเก็ตจำนวนน้อยทางโรงงานก็มีบริการในส่วนนี้หรือใครที่มีแผนจะสั่งทําล็อกเก็ตจำนวนมากเพื่อจัดจำหน่าย ทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์มีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้ลูกค้ามีความคุ้มค่ามากที่สุด โดยทุกงานออกแบบและงานศิลป์ของทางโรงงานมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาพร้อมกับมีตัวอย่างสินค้าและตัวอย่างผลงานที่เคยทำมาแล้วเพื่อเป็นต้นแบบหรือเป็นตัวอย่างเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจเหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตล็อกเก็ตเพื่อจัดจำหน่ายโดยล็อกเก็ตนั้นสามารถทำขึ้นมาได้ในหลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นล็อกเก็ตพระเกจิชื่อดัง     ล็อกเก็ตรูปพ่อแม่ ล็อกเก็ตสถานที่ท่องเที่ยว ล็อกเก็ตที่ระลึกในโอกาสต่างๆยิ่งจำนวนการสั่งผลิตมีจำนวนมากเท่าไหร่ทางโรงงานจะมีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นข้อเสนอรอรับลูกค้า ให้ลูกค้าได้ความคุ้มค่ามากที่สุดทั้งนี้ทางโรงงานรับทำล็อกเก็ตมีบริการจัดส่งสินค้าไปถึงหน้าบ้าน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อมายังเว็บไซต์www.ไทยล็อกเก็ต.com และ Fanpage อังคารศิลป์ ล็อกเก็ต & จิวเวลรี่ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยทางเรามีเจ้าหน้าที่ไว้คอยบริการพร้อมกับให้คำแนะนำเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าตรงความต้องการมากที่สุดโดยให้บริการปรึกษาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น


   หากคิดถึงล็อกเก็ตคุณภาพราคาโรงงานเมื่อไหร่สามารถติดต่อได้ที่โรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์ซึ่งเปิดบริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ปีโดยทางเราได้สั่งสมประสบการณ์ และความชำนาญเพื่อไว้คอยบริการลูกค้าให้ได้รับบริการที่ตรงความต้องการมากที่สุดเพราะคุณภาพและมาตรฐานคือหัวใจหลักในการให้บริการจากโรงงานรับทำล็อกเก็ตอังคารศิลป์สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
081-357-2285
098-501-1557

เว็บไซต์ http://bit.ly/ร้านรับทำล็อกเก็ต
FB Page: www.facebook.com/aungkasil/
4


ถังน้ำ IBC เติมความ รื้นเริงไปกับประเพณีสงกรานต์ด้วยถังน้ำ 1,000 ลิตร
         

    ในช่วงปีใหม่ไทยที่จะมาถึงนี้เป็นประเพณีสงกรานต์ที่ทุกคนรอคอย เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะได้พบปะญาติพี่น้องโดยอยู่พร้อมหน้าพร้อมเพรียงกัน หลังจากที่ทำบุญในช่วงปีใหม่ไทยเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นจะเป็นการเริ่มต้นการละเล่นสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำเป็นกิจกรรมที่เด็กๆและวัยรุ่นนิยมเล่นกันรวมถึงชาวต่างชาติที่มุ่งหน้าเดินทางมาในช่วงงานเทศกาลสงกรานต์ในเมืองไทย สำหรับใครที่มีแพลนจะเล่นสาดน้ำสงกรานต์ นอกจากกะละมัง ถังน้ำ โอ่งที่ใช้บรรจุน้ำไว้เล่นสงกรานต์ ปริมาณน้ำในถังบรรจุอาจจะไม่เพียงพอ สามารถเลือกใช้ถัง IBC เป็นทางเลือกใช้เก็บน้ำให้เพียงพอต่อการเล่นน้ำสงกรานต์โดยถัง IBC สามารถบรรจุน้ำได้ถึง 1,000 ลิตร สามารถช่วยเพิ่มพูนเวลาแห่งความครึกครื้นได้ทวีคูณ   ในหลายโซนเริ่มตั้งเนื้อตัวตัวเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้ว การเลือกใช้ถัง IBC จึงเหมาะที่จะนำมาใช้บรรจุน้ำเพื่อเล่นน้ำสงกรานต์ในช่วงนี้เนื่องจากถัง IBC ผลิตจากพลาสติกที่มีคุณสมบัติคงทนไม่แตกง่ายเชื่อว่าใครที่เคยนำโอ่งขึ้นท้ายรถเพื่อเล่นน้ำสงกรานต์จะต้องเคยประสบปัญหาโอ่งแตกเพราะเกิดกระทบกันเมื่อรถเคลื่อนตัว หรือใครที่จะสร้างจุดสาดน้ำบริเวณหน้าบ้านหรือห้างร้านที่ไม่หยุดแต่เปิดโอกาสให้สาดน้ำเล่นบริเวณหน้าบริษัท การใช้ถัง IBC จะช่วยให้มีน้ำสำรองเพียงพอในการเล่นน้ำสงกรานต์ ยิ่งแช่น้ำแข็งก้อนใหญ่เพื่อให้น้ำเย็นชื่นใจจะช่วยให้การเล่นสงกรานต์ครั้งนี้ครึกครื้นมากยิ่งขึ้นด้วย แต่ต้องระวังหากน้ำแข็งละลายเป็นก้อนเล็กแล้ว ควรนำออกมาเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

   สำหรับท่านที่สนใจเช่าถัง IBC เพื่อใช้เล่นน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ สามารถติดต่อไปได้ที่www.ให้เช่าถัง.com ซึ่งทางบริษัทมีถังบริการให้เช่าอยู่หลายแบบลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามใจชอบ โดยทางบริษัทได้เตรียมถัง IBC ไว้บริการจำนวนมากเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า  สำหรับค่าบริการให้เช่าถัง IBC เริ่มต้นที่1,000บาท มีค่ามัดจำถัง1,800บาท โดยจะได้เงินมัดจำคืนเมื่อทำการคืนถังไปยังบริษัทในส่วนของค่าบริการให้เช่ายังไม่รวมค่าขนส่งซึ่งขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนส่ง สำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้ามาตรวจสอบสินค้าได้ที่บริการของเรา โดยตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานีหรือจะมาเช็คสินค้าและจ่ายเงินจองถัง IBC ก่อนก็สามารถทำได้เช่นกัน

   ถัง IBC ให้เช่าอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่กำลังจะสร้างพื้นที่เแพาะในการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ การรวมกลุ่มกันกับเพื่อน พี่ หรือญาติมาร่วมเล่นน้ำในงานเทศกาลช่วงสงกรานต์เป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัวรวมถึงบริษัทที่เปิดโอกาสให้สามารถเล่นน้ำสงกรานต์ สามารถช่วยละลายพฤติกรรมและช่วยเสริมสร้างความกลมเกลียวของสมาชิกในองค์กรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
094-454-1994
081-445-8669
095-161-6266
089-780-6866

www.ให้เช่าถัง.com
Line ID : @bulk1000
E-mail : unnop.t(at)hotmail.com

5
สินค้าและบริการ / ถังน้ำ IBC ขนาด 1,000 ลิตร มีข้อดียังไง
« กระทู้ล่าสุด โดย atata579975 เมื่อ 06/เม.ย./2018 11:20:39 »


ถังน้ำ IBC ขนาด 1,000 ลิตร ดีอย่างไร
         
   เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับท่านที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ที่สามารถเก็บกักน้ำไว้ใช้งาน โดยในปัจจุบันนี้ได้มีการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้เก็บกักของเหลวได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีความต่อความเป็น กรดและความเป็นด่าง สามารถนำไปใช้กับโรงงานอุตสาหกรรมและในภาคครัวเรือนได้ โดยคุณสมบัติที่กล่าวมาเป็นคุณสมบัติของถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้


   
   ซึ่งถัง IBC เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตมาจากพลาสติกโดยใช้กรรมวิธีผลิตพลาสติกแบบ High Density Polyethylene ที่มีคุณสมบัติของความหนาแน่นของวัสดุสูงมาก ทนทานต่อการกัดกร่อนและสามารถบรรจุน้ำหรือของเหลวได้ถึง 1,000 ลิตร จึงทำให้ในปัจจุบันถัง IBC กลายเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่มีความต้องการเก็บกักน้ำหรือของเหลว ซึ่งในพื้นที่ห่างไกลน้ำเข้าไม่ถึงหรือน้ำไหลช้าได้มีการนำถัง IBCไปใช้กักเก็บน้ำเพิ่มขึ้นแทนที่โอ่งที่เคยใช้กันมานานเนื่องจากแตกง่าย สำหรับข้อดีของถัง IBC คือ สามารถเคลื่อนย้ายไปที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ใช้วัสดุในการผลิดที่ยอดเยี่ยม ส่งผลทำให้ถัง IBC มีความคงทนทนทาน สามารถบรรจุน้ำได้ในปริมาณมาก ใส่ของเหลวได้หลายประเภท และยังใช้ได้ทั้งในภาคธุรกิจ อุตสามหกรรมต่างๆและภาคครัวเรือน ภาคการเกษตร

   เมื่อนำไปใช้งานจริงแล้วสามารถเพิ่มปริมาณของถัง IBC ได้ตามที่ต้องการ สำหรับการเคลื่อนย้ายก็สามารถทำได้สะดวก โดยถัง IBC นี้ สามารถใช้พาเลทในการรองฐานและยกเคลื่อนย้ายด้วยโฟล์คลิฟท์ โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้คนงานในการเคลื่อนย้าย ในส่วนของราคาของถัง IBC หากเป็นถังใหม่อยู่ที่ราคา 2,800-4,500 บาท ถัง IBC มือสองอยูที่ 2,200-3,000 บาท และอีกหนึ่งทางเลือกคือเช่าถัง IBC โดยมีค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าไม่แพงจนเกินไป จึงทำให้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้ถังเพื่อสำรองน้ำชั่วคราว เช่น ในกองละคร งานอีเว้นท์ ใช้ถ่วงวัสดุ หันมาเช่าถัง IBC กันมากขึ้นเพราะสะดวกในการขนย้าย โดยทางบริษัทมีบริการจัดส่งไปถึงที่หมายหรือหน้างาน และเมื่อใช้งานเสร็จมีบริการขนส่งกลับมายังบริษัท  ด้วยเหตุผลนี้เองส่งผลทำให้ตลาดความต้องการเช่าถัง IBC มีการอัตราการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งมาจากความต้องการของลูกค้าที่ปรับตัวสูงขึ้น


    สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ให้เช่าถัง.com  โดยบริษัทตั้งอยู่ที่ จังหวัดปทุมธานี ลูกค้าสามารถเข้าไปชมสินค้าจริงก่อนทำการตัดสินใจใช้บริการและทางบริษัทมีบริการเช่าถัง IBC ให้เลือกทั้งแบบพลาสติกและแบบสแตนเลสสตีล โดยค่าบริการให้เช่าถัง IBC เริ่มต้นที่ใบละ1,000บาท และมีค่าประกัน 1,800  บาท สำหรับเงินประกันจะได้รับคืนเมื่อทำการคืนถัง IBC เรียบร้อยแล้ว สำหรับค่าบริการที่ได้กล่าวมาเบื้องต้นยังไม่รวมค่าขนส่ง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
094-454-1994
081-445-8669
095-161-6266
089-780-6866

www.ให้เช่าถัง.com
Line ID : @bulk1000
E-mail : unnop.t(at)hotmail.com

6ยาหม่องสมุนไพร Galsfin ผลิตด้วยความใส่ใจทุกกรรมวิธีการผลิตโดยเน้นวัตถุดิบที่มีคุณค่า


ยาหม่อง ยาบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกายที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันนอกจากช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยยังสามารถช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายไปกับ
กลิ่นหอมๆในระหว่างใช้ยาหม่องสมุนไพร โดยในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ผลิตยาหม่องสมุนไพรที่ใส่ใจทุกขบวนการการผลิตโดยเน้นวัตถุดิบที่มีคุณค่าและ
เพิ่มความเข้มข้นของยาหม่องให้มากกว่าปกติ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติ ให้มีการออกฤทธิ์ได้ดีกว่า


   ในอดีตที่ผ่านมาสูตรของการผลิตสมุนไพรนี้เกิดขึ้นจากความรักในสมุนไพรทางเลือกแผนไทยและความต้องการผลิตยาหม่องคุณภาพเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าได้มีโอกาสใช้ยา
หม่องสมุนไพร
ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป โดยการเลือกซื้อยาหม่องสมุนไพรตามคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาในข้างต้นเกิดขึ้นภายใต้การ
ผลิตของแบรนด์ Galsfin

   Galsfin ยาหม่องสมุนไพรเป็นหนึ่งในยาสามัญประจำบ้านถือกำเนิดมาจากความชอบและคลั่งไคล้ในสมุนไพรไทยซึ่งเป็นแพทย์แผนไทย
เป็นทางเลือกที่ผู้บริโภคผู้ใส่ใจสุขภาพอนามัย มักเลือกใช้ เพราะผลิตจากสมุนไพรที่ไม่มีสารเคมีปนเปื้อน ความโดดเด่นของยาหม่องสมุนไพร by Galsfin คือการผลิตยา
หม่องสูตรเย็น
ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทาบริเวณผิวหนัง  โดยที่ผู้ใช้จะไม่รู้สึกแสบร้อนแต่กลับรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมหลังใช้ยาหม่องสมุนไพรของทางเรา


ปัจจุบันมี 3 สูตรให้เลือกดังนี้


1.ยาหม่องสมุนไพรจีน เนื้อสัมผัสสีขาว คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากสมุนไพรจีนกว่า30ชนิด รวมทั้งการบูร น้ำมันยูคาลิปตัส เกล็ดสะระแหน่ ซึ่งสูตรนี้
ช่วยเบาลงอาการปวดหัวไมเกรน สามารถ ทาบริเวณขมับ ต้นคอด้านหลัง โดยสามารถเบาอาการปวดไมเกรนได้เป็นอย่างดี
2.ยาหม่องสมุนไพร สูตรไพล เนื้อสัมผัสสีเหลือง ได้เลือกใช้สมุนไพรไทย โดยเน้นวัตถุดิบคือไพลที่มีคุณสมบัติบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม 
เนื่องจากต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ หรือผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือในท่าที่ไม่ถูกสุขลักษณะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยอาการหรือเคล็ดขัดยอก
 3.ยาหม่องสมุนไพร สูตรสมุนไพรเสลดพังพอน เนื้อสัมผัสสีเขียว ซึ่งทางเราเลือกใช้ต้นเสลดพังพอนตัวเมียเป็นส่วนผสมหลัก
ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นช่วยผ่อนคลายอาการผดผื่นอันเกิดมาจากสภาพ อากาศหรือผื่นจากแมลงสัตว์กดต่อย


สำหรับทุกสูตรของยาหม่องสมุนไพร by Galsfin ได้ผ่านการยืนยันจากทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  สามารถทาบริเวณผิวหนังได้อย่างปลอดภัย
เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเย็นสบาย  ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตส่งผลทำให้ยาหม่องสมุนไพร by Galsfin ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมได้รับความ
สนใจจากสื่อไม่ว่าจะเป็นราย การแจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วพารวย ทางช่อง3 , เว็บไซด์ sogoodweb.com สื่อในเครือฐานเศรษฐกิจ สำหรับท่านที่สนใจสินค้าสามารถเลือกซื้อได้ที่ร้านหนังสือ
นายอินทร์ หรือผ่านทางเว็บไซด์  http://galsfin.lnwshop.com/ ตลอด24ชั่วโมง

   เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยาสามัญประจำบ้านที่เหมาะสำหรับการซื้อติดบ้านไว้ใช้ในยามจำเป็นเพราะสามารถหยิบจับและใช้ได้เลย นอกจากจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย แมลง สัตว์กัดต่อย และยังช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมของสมุนไพร

แนะนำสำหรับท่านที่สนใจสั่งซื้อเพื่อจำหน่าย
สามารถนำไปขายหน้าร้านได้ เพื่อขายเป็นสินค้าแนะนำหรือตั้งไว้ใกล้บริเวณเค้าเตอร์
เพราะเป็นสินค้าที่ใช้เนื้อที่ไม่มากและมีการใช้บ่อย จึงสามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านของท่านได้สบายๆ ในระยะเวลาไม่นาน


ช่องทางติดต่อของทางร้านมีดังนี้
URL:  www.galsfin.com
Facebook : https://www.facebook.com/Galsfin
Line@ id : @galsfin
e-mail : order(at)galsfin.comGalsfin ยาสามัญประจำบ้าน สูตรเย็น บรรเทาปวดหัว ไมเกรน
7
สินค้าและบริการ / Re: ตัวเลขสแตนเลส
« กระทู้ล่าสุด โดย 31mailbox เมื่อ 25/มิ.ย./2017 05:35:34 »
ตัวเลขพร้อมส่ง สูง38มม.นิ้วครึ่ง/สูง50มม.สองนิ้ว หนา0.6มม.ติดกาวสองหน้ามีความทนทานในการยืดเกาะได้เป็นอย่างดี ตัวเลขไม่ขึ้นสนิมขอบไม่ไหม่ตัดด้วยเครื่องจักรทันสมัย นิ้วละ60บาท
ตัวเลขสั่งทำ อักษรโลหะสแตนเลสราคา60บาทต่อนิ้ว สแตนเลสพ่นสีราคา65บาทต่อนิ้ว เหล็กซิ้งค์ราคา39บาทต่อนิ้ว เหล็กซิ้งค์พ่นสีราคา50บาทต่อนิ้วใช้เวลาสั่งทำ7 วัน ตัวเลขหนึ่งสแตนเลสน้ำหนัก228กรัมสูง30ซม.กว้าง13ซม.
http://12cheerful.lnwshop.com/
8
สินค้าและบริการ / Re: ตู้จดหมาย
« กระทู้ล่าสุด โดย 31mailbox เมื่อ 25/มิ.ย./2017 05:34:44 »
ตู้จดหมายรุ่น:MB 4502
วัสดุ EG เหล็ก 0.8 m.m. / สีเทาสีเคลือบผงโพลีเอสเตอร์
ปกหน้าสแตนเลส 0.8 m.m. สี:สแตนเลส
ด้าน 270x520x90 mm.
น้ำหนัก 3.3 kg.
"ตู้จดหมาย" นิตยสาร เอกสารขนาดA4และหนังสือพิมพ์ เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยมีนวัตกรรม ผลิตจากวัสดุเกรดดีได้มาตราฐานสากลประกอบด้วยความปราณีตหรูหราดูดีเป็นเอกลักษณ์สไตล์หรูหรา มีกุญแจล็อคป้องกันจดหมายหายมีที่สำหรับมองจดหมายด้านข้างอุปกรณ์พร้อมติดตั้ง http://12cheerful.lnwshop.com/ 
9
เคยได้ยินกันใช่ไหมว่า กระเป๋าแฟชั่นและผู้หญิงเป็นของคู่กัน เรากล้ายืนยันว่าคำพูดดังกล่าวเป็นจริง และยังคงใช้ได้เสมอ เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยสร้างความแตกต่าง ให้โดดเด่นทันสมัยกว่าใครๆ จึงไม่แปลกเมื่อสาวๆเห็นกระเป๋าเก๋ๆดีไซน์เริดๆทีไร ก็คันไม้คันมืออยากจะสอยมาใช้ซะทุกที  กระเป๋าแฟชั่นถือเป็นไอเทมประจำตัวที่คุณสาวๆ จะขาดไม่ได้จริงๆ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่ของใช้ส่วนตัวเวลาไปไหนมาไหนแล้ว ยังจะช่วยอัพลุคของคุณสาวๆ ให้ดูดีมากขึ้นได้เป็นกอง บางครั้งแค่มีกระเป๋าสวยสักใบ ก็ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณสวยโดดเด่นได้โดยไม่ต้องแต่งตัวเยอะ แต่ถ้าจะให้ดี คุณสาวๆ ต้องถือกระเป๋าแนวๆแบบที่อินเทรนด์ ถือแล้วไม่เชย นั่นจึงทำให้คุณสาวๆ ส่วนใหญ่ มักจะเป็นปลื้มสุดๆ กับการซื้อกระเป๋าแฟชั่นเกาหลีพร้อมกับเอากระเป๋าเกาหลีแฟชั่นสวยๆ มาใช้มาอวดให้ใครต่อใครได้ชมกัน ทั้งนี้ถ้าคุณอยากจะมีกระเป๋าสวยๆดีไซน์ที่สวยหรู บวกกับถือแล้วดูดีมีระดับ ไว้ใช้กันละก็ เราเป็นร้านขายกระเป๋า ที่มีความครบครัน สามารถสั่งซื้อง่ายสะดวกสบายตามใจชอบ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินช็อปปิ้งให้เมื่อย มีทั้ง กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก กระเป๋าแฟชั่นราคาส่ง กระเป๋าแฟชั่น พร้อมส่ง แบบใหม่ล่าสุด หลากแบบหลายสไตล์ สำหรับสาวรุ่นและวัยทำงาน จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ+++

     ทางร้านจำหน่าย กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าราคาส่ง กระเป๋าราคาถูก กระเป๋าพร้อมส่ง ขายส่งกระเป๋าคุณภาพดี ครบครันทุกประเภท ทุกขนาดและทุกสี ที่มีสีสันและลวดลายสวยงามเป็นพิเศษ คัดคุณภาพอย่างดี เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าสาวๆของเรากันโดยเฉพาะ สำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบแฟชั่นกระเป๋า ชั่วโมงนี้ใครที่กำลังมองหากระเป๋าแฟชั่นคู่ใจและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณกันอยู่ละก็   วันนี้เรามีเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าให้สาวๆ ได้อัพเดทกันแล้วค่ะ เอ้า ! รีบมาดูแล้วไปสอยมาไว้ใช้สักใบสองใบกันเลย...

สนใจชมแฟชั่นกระเป๋าเพิ่มเติมได้ที่
กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก Allbagsfashion>>> กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าเกาหลี กระเป๋าสวยๆ กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าเก๋ๆ

คุยกะเเม่ค้าใจดี  098-8694088
Facebook fanpage : https://www.facebook.com/allbagsfashion
Line ID : @allbagsfashion (อย่าลืม@นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊กลิงค์ด้านล่าง
Add Line Click!
10
Nike รองเท้าแบรนด์เนมเกรดA คู่ 350 พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ! ครับ

สนใจติดต่อ
1.ฝากข้อความไว้ในกล่อง inbox คลิ๊ก (สามารถตอบได้เร็วกว่าครับ)
คลิก https://www.facebook.com/messages/875716562524338/
2. Line ID : LINE wshoponline
http://line.me/ti/p/j-yhRa-HVL
3.Tel . 0824794440


รองเท้าเกรดAAA  , รองเท้าก็อปแบรนด์เนม   , รองเท้าก็อปมือหนึ่ง   ,
หน้า: [1] 2 3 ... 10